Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH Công Nghiệp Và Môi Trường Be Green hoạt động trong lĩnh vực môi trường, chủ yếu môi trường nước như tư vấn giấy phép khai thác nước ngầm, báo cáo đánh giá bảo vệ môi trường, đề án môi trường, …

Vấn đề cần quan tâm là về môi trường.

Môi trường là vấn đề muôn thuở, nhưng hơn hết, bây giờ môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt là môi trường không khí, môi trường nước ở các thành phố lớn.

Để giải quyết vấn đề về môi trường, cần sự hợp tác của các ban ngành, đoàn thể, và đặc biệt là người dân. Nhưng cần có những nơi để tư vấn và đưa ra báo cáo kết quả kiểm tra, khảo sát từ chuyên gia.

Tư vấn môi trường

Quan trắc môi trường

Máy lọc nước RO

01.

Tư vấn môi trường

Tư vấn môi trường, khảo sát môi trường nước, hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, khí thải,…

02.

Quan trắc môi trường

Quan trắc môi trường như môi trường nước thải, môi trường nước cấp, môi trường khí thải tác động đến môi trường sống của chúng ta như thế nào, từ đó đề ra các phương án xử lý cần thiết.

03.

Máy lọc nước RO

Chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt máy lọc nước RO tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, …

Dịch vụ tư vấn và báo cáo kết quả khảo sát môi trường nước của công ty TNHH Công Nghiệp Và Môi Trường Be Green rất chuyên nghiệp. Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và rất tâm huyết. Công ty Be Green rất quan tâm tới vấn đề về môi trường, đặc biệt là môi trường nước. Hi vọng có nhiều công ty quan tâm tới môi trường như công ty Be Green.

Chị Lê