Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghiệp và Môi Trường Be Green là một công ty chuyên về tư vấn và quan trắc môi trường, cung cấp cho khách hàng giải pháp xử lý nước tổng thể và tiên tiến nhất đối với các vấn đề về nước cấp, nước công nghệ và nước thải cho các ngành công nghiệp khác nhau…

Hợp tác thân thiện – Phát triển bền vững

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Công Nghiệp và Môi Trường Be Green xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm “Hợp tác thân thiện – Phát triển bền vững”, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng, góp phần bảo vệ môi trường ngày càng xanh sạch đẹp.
Với bề dày kinh nghiệm của ban lãnh đạo và của toàn thể nhân viên, công ty TNHH Công Nghiệp và Môi Trường Be Green ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại hơn, luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Xây dựng Công ty TNHH Công Nghiệp Và Môi Trường Be Green thành công ty tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sâu về môi trường, đem lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng; Công ty Be Green cùng cộng đồng xây dựng một môi trường xung quanh chung ta phát triển bền vững và thân thiện.

Sứ mệnh

Nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp và người dân về bảo vệ môi trường, hướng dẫn người dân và doanh nghiệp thực hiện tốt các quy định hiện hành của pháp luật về lĩnh vực môi trường, đánh giá chi tiết mức độ ô nhiễm môi trường, đưa ra các giải pháp nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Giá trị cốt lõi

– TÍN
Be Green luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực chuyên môn và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
– TÂM
Be Green luôn làm việc theo pháp luật, lấy khách hàng làm trung tâm.
– TẦM
Be Green xây dựng công ty lớn mạnh, khẳng định đẳng cấp và tầm cỡ trong lĩnh vực môi trường.